xe đầu kéo faw – bạn đồng hành của những cung đường hiểm trở

Địa hình của đất nước Việt Nam luôn là dấu hỏi chấm cho các du khách trong nước và nước ngoài bởi những cung đường lắt léo hiểm trở  uốn lượn, vắt mình từ núi này sang núi khác, không chỉ có vậy mà còn bởi vẻ đẹp hoang dã nhưng rất thiên nhiên của chúng như Mã Pi Lèng, Đèo Hải Vân, Pha Đin,đèo Bắc Sum, đèo ô quy hồ…. chúng như được thiên nhiên ban tặng bởi phong cảnh núi non hoang sơ, hùng vĩ nhưng cũng không kém phần “hiểm trở”

Đèo Ô Quy Hồ: Đèo Ô Quy Hồ dài gần 50km, nằm trên tuyến quốc lộ 4D cắt ngang dãy Hoàng Liên Sơn để nối liền hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu với đỉnh đèo ở độ cao 2000m chính là ranh giới của hai tỉnh.Đèo Sa Mù: Đèo Sa Mù là con đèo hiểm trở bậc nhất miền tây Quảng Trị nối hai xã Hướng Phùng và Hướng Lập của huyện Hướng Hoá cao tít giữa trùng mây, kéo dài gần 20 km. Đèo có nhiều dốc đứng, quanh co, hiểm trở và thường bị sương mù giăng phủ, tô thêm vẻ hùng vĩ của quang cảnh dãy Trường Sơn huyền thoại.Thiên nhiên đẹp là thế, hùng vĩ là thế nhưng ẩn sau nó luôn là những cung đường thách thức với mọi tài xế khi đi qua. Vậy để chinh phục được những con đường “khó tính” này không chỉ phụ thuộc vào tay lái lụa của các tài xế mà yếu tố cũng vô cùng quan trọng đó là chất lượng của các dòng xe.

Trên thị trường hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều các dòng xe tải khác nhau với sự cạnh tranh khá lớn, trong đó có xe đầu kéo FAW. Trải qua quá trình sản xuất trên dây truyền với công nghệ châu âu, tiên tiến đã mang lại cho chúng ta dòng xe đầu kéo 2 cầu 350HP vô cùng mạnh mẽ – bền bỉ – tiết kiệm tối đa nhiên liệu khi sử dụng và đặc biệt rất thích hợp khi lưu thông trên những chặng đường lắt léo – hiểm trở bởi với kiểu dáng gọn nhẹ và tiện nghi này.

Ngoài những ưu điểm trên , khi mua xe quý khách sẽ được hỗ trợ về các thủ tục như:

Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, Nhận hoàn thành trọn gói các thủ tục cho quý khách hàng.

Hỗ trợ Quý khách hàng mua xe trả góp, vay vốn ngân hàng từ 60 – 80 % giá trị xe, lãi xuất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng.

Bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 Km hoặc 24 tháng 60.000Km ( tùy theo điều kiện nào đến trước ) trên tất các các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Hỗ trợ tư vấn bảo hành, sửa chữa, có nhà xưởng với dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cáo, nhiệt tình.

Cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng cho quý khách hàng nhanh nhất khi quý vị có yêu cầu hoặc đặt hàng.

Liên Hệ : 0123 456 2838 Mrs Trang