Thư mời triển lãm VIETNAM AUTO EXPO 2016

Kính gửi: Quý cổ đông, Quý đối tác, Quý khách hàng !

            Triển lãm Quốc tế thường niên về Phương tiện Giao thông & Công nghiệp phụ trợ (VIETNAM AUTO EXPO 2016)  tại các thành phố lớn trong cả nước nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng những thành tựu & sự phát triển về mọi mặt hoạt động của ngành công nghiệp Ô tô, xe máy tại Việt Nam với sự góp mặt của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Trong bối cảnh thị trường có nhiều diễn biến phức tạp và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để đứng vững trên thị trường, khẳng định được thương hiệu, Công ty Cổ Phần Năng lượng và Đầu tư Long Giang đã tập trung vào đầu tư nhập khẩu những dòng xe tải FAW của tập đoàn ô tô số 1 Trung Quốc, xây dựng thương hiệu FAW LONG GIANG đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Tham gia hội chợ VIETNAM AUTO EXPO 2016, FAW LONG GIANG muốn giới thiệu sâu hơn đến Quý đối tác, khách hàng dòng sản phẩm xe tải FAW với chất lượng và đẳng cấp vượt trội.

Với kinh nghiệm 9 năm trong vai trò nhà cung cấp các dòng xe tải phù hợp với từng loại địa hình thị trường, cung cấp dịch vụ hậu mãi sau bán hàng làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi hi vọng thông qua Triển lãm VIETNAM AUTO EXPO 2016 của Công ty Long Giang, quý vị sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích với những thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Xin trân trọng kính mời Quý cổ đông, đối tác, khách hàng đến tham quan gian hàng của FAW LONG GIANG tại Hội chợ triển lãm quốc tế

VIETNAM AUTO EXPO 2016

Địa điểm :  Trung tâm triển lãm Việt Nam  – Số 148 Giảng Võ – Ba Đình- Hà Nội

Thời gian mở cửa : Từ 8h30’ đến 17h30’ từ ngày 08/06/2016 đến ngày 11/06/2016

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị  !

Xin trân trọng kính mời !