Thư chúc tết xuân Đinh Dậu 2017

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH  HÀNG VÀ ĐỐI TÁC!

Năm 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2017. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty cổ phần đầu tư và năng lượng Long Giang, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN VINH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ FAW LONG GIANG xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của FAW  trong năm vừa qua.

Chuctet2017

Năm 2016, một năm còn nhiều khó khăn của ngành kinh doanh nói chung và sản phẩm các dòng xe tải, xe ben… nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên FAW đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại Lý  và Đối tác. Từ đó, FAW đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng .

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ phân phối tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu FAW.

Một lần nữa, FAW LONG GIANG  xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu FAW của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

LONG GIANG CORP