Thư chúc tết 2016

thư chúc tết 2016

Kính gửi: Quý khách hàng !
         Năm Ất Mùi đang trôi qua, chúng ta đang cảm nhận những khoảnh khắc thiêng liêng của năm mới Bính Thân 2016. Hòa chung không khí phấn khởi đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường đất nước, Long Giang Group – nhà phân phối hai thương hiệu JAC & FAW xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng thân thiết cùng gia đình lời chúc mừng năm mới:

“ Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng ”

Mùa xuân mới lại về, mang thái bình, thịnh vượng trên quê hương, mang sum họp đến muôn nhà, mang niềm vui về một cuộc sống tươi đẹp đến với mọi người. Cùng với sự vận động không ngừng của đất nước, Long Giang chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của Quý khách. Với phương châm “Kinh doanh là phục vụ khách hàng”, sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.
    Bên thềm năm mới xuân Bính Thân 2016, một lần nữa Long Giang Group trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn quan tâm, góp ý và đồng hành cùng với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển. Chúc Quý khách hàng và toàn thể gia đình đón một mùa xuân mới thật tươi đẹp, nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.

Trân trọng !