Tập đoàn FAW thăm và làm việc với LONG GIANG

Ngày 09/03, theo như thường lệ tập đoàn FAW, đại diện là cán bộ của FAW TRƯỜNG XUÂN đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại Việt Nam, Tới thăm và làm việc tại FAW LONG GIANG có bí thư Tống, ông Gao Yu Guang giám đốc kỹ thuật, giám đốc kinh doanh Xing Tian Wei và giám đốc thị trường xe tải Baoyu. Tập đoàn đã chuyến thăm tại các Showroom của FAW LONG GIANG và làm làm việc tại trụ sở chính của công ty.
Trong cuộc chuyến thăm gặp gỡ lần này, đại diện tập đoàn đã đánh giá cao những thành tựu mà FAW LONG GIANG đạt được trong thời gian qua và ghi nhận những đóng góp của FAW LONG GIANG đối với sự phát triển của xe tải FAW tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Tại Showroom của Long Giang đại diện tập đoàn FAW đặc biệt ấn tượng sự chào đón nồng nhiệt của cán bộ nhân viên LONG GIANG. Mục tiêu xây dựng và phát triển xe tải FAW của LONG GIANG có nhiều điểm tương đồng với Tập đoàn FAW như chú trọng xây dựng thương hiệu, giúp khác hàng có nhiều niềm tin và tin tưởng sử dụng xe tải FAW.

faw họp

faw họp

faw họp

Trong cuộc làm việc ngày hôm qua hai bên đã bàn về nhiều kế hoạch về phát triển thương hiệu và đưa ra phương hướng nhiệm vụ và phát triển sản phẩm đang được LONG GIANG phân phối như xe tải thùng 4 chân, xe đầu kéo 2 cầu 350 và 420 HP, xe đầu kéo 1 cầu.

Hôm nay 10 – 03  tập đoàn sẽ làm việc chi tiết về sản phẩm mới.