Kỷ niệm 9 năm thành lập LONG GIANG

Ngày 17/04/2016 Công ty cổ phần Năng lượng và đầu tư Long Giang kỷ niệm 9 năm ngày thành lập công ty 17/04/2007 – 17/04/2016. Trưa thứ tư ngày 12/04/2016 tại nhà hàng Bốn Mùa tại địa chỉ số 29 Sài Đồng, Long Biên ban giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên tại các chi nhánh trên khắp 3 miền cùng về tham dự và chúc mừng ngày lễ trọng đại này.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty năm nay có sự tham gia và chúc mừng của các đồng chí bên Chi cục thuế HÀ NỘI, giám đốc bảo hành động cơ Weichai. Trải qua 09 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, Công ty cổ phần Năng lượng và đầu tư Long Giang đã không ngừng vươn lên, dưới sự dẫn dắt sáng suốt của HĐQT cùng sự điều hành tài tình của ban TGĐ, công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể trong việc : xây dựng môi trường làm việc thân thiện và lành mạnh vời số nhân viên, đưa ra những sản phẩm tốt nhất phù hợp với thị trường Việt Nam.

Ngày kỷ niệm không quá rườm rà hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình. Những thăng trầm trong quá trình phát triển của công ty và hướng đến sự phát triển bền vững của công ty trong kế hoạch phát triển công ty. Chặng đường 09 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu về LONG GIANG có uy tín. Điều đó được thể hiện qua việc công ty đang kinh doanh xe tải của 02 thương hiệu FAW & JAC, mặc dù tình hình thị trường có nhiều khó khăn, nhưng công ty và cán bộ công nhân viên vẫn luôn cố gắng nỗ lực hết mình nhằm đẩy mạnh và phát triển công ty. Hòa trong không khí lễ mừng sinh nhật công ty tròn 09 năm. Trong bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình LONG GIANG để mọi người hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc.

sinhnhat1