Giới thiệu

 Công ty Cổ phần Năng Lượng và Đầu tư Long Giang giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102222280 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 17/04/2007(sau đây gọi tắt là LGG). Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp và xây dựng các nhà máy thủy điện, nhiệt điện và năng lượng.

Long Giang tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh trong khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh hoạt động trong lĩnh vực nhiệt điện và năng lượng; ngoài ra Long Giang còn phát triển và đẩy mạnh thế mạnh trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa.

 Long Giang với định hướng trở thành một tập đoàn kinh doanh năng lượng, phân phối chính thức các dòng xe tải tại Việt Nam, logistic vận chuyển hàng hóa phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, LGG đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực năng lượng & phân phối xe tải.

Năm 2008 – 2009 Long Giang Hệ thống xây dựng bộ máy quản lý công ty, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, nhập khẩu cung cấp các thiết bị máy móc cho nhà máy ô tô Bắc Kạn;

            Cùng thời gian đó Long Giang triển khai phát triển mở rộng, là đại diện cho Công ty CP ô tô Giang Hoài tại Hà Nội (Trụ sở chính của Giang Hoài tại: 7B-B2 Rạch Miễu, Đường Hoa Đào, Quận Phú Nhuận – Tp HCM) chính thức đưa ô tô JAC vào thị trường Miền Bắc Việt Nam, nhanh chóng đạt được thành công và là đơn vị Nhập khẩu và phân phối chính thức JAC tại Việt Nam dưới tên Chi nhánh công ty CP ô tô Giang Hoài tại Hà Nội.

Ngày 22/01/2013 Chi nhánh Công ty CP ô tô Giang Hoài tại Hà Nội được bổ sung nhiệm vụ, hạch toán độc lập xe JAC tiêu thụ tại Miền Bắc đã đổi tên thành Công ty CP nhập khẩu và Phân phối ô tô JAC.

Ngày 14/02/2014 Hội đồng quản trị LGG chủ trương lại cơ cấu tổ chức Doanh nghiệp ban hành quyết định số …/QĐ/LGG sáp nhập Công ty CP Nhập khẩu và Phân phối ô tô JAC trực thuộc Long Giang và tên đại diện Long Giang chính là Công ty CP Năng Lượng và Đầu tư Long Giang với các ngành nghề kinh doanh chủ yếu là: thiết bị thủy điện, nhiệt điện, năng lượng, thiết bị xây dựng công trình giao thông và đặc biệt là kinh doanh xe tải của 02 thương hiệu Faw & JAC.                                                 

Long Giang thay đổi ĐKKD lần thứ 4 vào ngày 13/01/2015 với số vốn điều lệ là: 30.000.000.000 đồng (Ba mươi tỷ đồng). Trụ sở chính tại 30B Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội và các Trung tâm bán hàng tại Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các ngành nghề kinh doanh chính:

–     Về kinh doanh xe tải: Nhập khẩu và phân phối chính thức 02 dòng xe tải mang thương hiệu Faw & JAC;

–     Cung cấp các loại phụ tùng thay thế thuộc 02 dòng xe tải Faw & JAC

–     Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau bán hàng

–     Xuất nhập khẩu ủy thác

–     Vận chuyển hàng hóa

     Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm tới Long Giang phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Phân phối xe tải, Vận chuyển hàng hóa, logistic,…Long Giang đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 Kinh doanh xe tải:

            + Nhập khẩu phân phối chính thức xe tải Faw

            + Đại lý phân phối xe tải JAC

  • Kinh doanh phụ tùng xe tải FAW & JAC
  • Đại lý Ủy thác Xuất Nhập Khẩu
  • Vận chuyển hàng hóa, Logitic

Những thành tích đã đạt được:

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát với nhiệm vụ chính là nhập khẩu, bán các loại xe tải JAC. Đến nay, Công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp mạnh nhập khẩu và phân phối chính thức dòng xe tải FAW & JAC, có năng lực cạnh tranh và thị trường ổn định trong lĩnh vực cung cấp các dòng xe tải phù hợp với từng loại địa hình thị trường, Cung cấp dịch vụ hậu mãi sau bán hàng làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất. Với quy mô 29 – 100 cán bộ nhân viên, kỹ sư có bề đầy kinh nghiệm công nhân tay nghề cao, nguồn vốn kinh doanh dồi dào.

Long Giang là một đơn vị đã trưởng thành. Trong quá trình hình thành và phát triển Long Giang có đóng góp nhiều hơn vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phát kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa, giải quyết việc làm và thu nhập cho người lao động và đóng góp nghĩa vụ ngân sách Nhà nước.

Các đơn vị thành viên:

  •  Trung tâm bán hàng tại Hải Phòng

–    Phân phối chính thức các dòng sản phẩm xe FAW tại thị trường Hải Phòng.

–    Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc sau bán hàng tốt nhất tại Hải Phòng.

–    Địa chỉ : Km2+100, Đường đi Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Tp Hải Phòng.

–    Điện thoại : 0313 62 9595             Fax : 0313 62 9595

  •  Văn phòng đại diện tại Tp Hồ Chí Minh

Trên cơ sở tiềm lực tài chính ổn định và ngày càng vững mạnh. LONG GIANG luôn đảm bảo có sẵn sản phẩm và phụ tùng để cung cấp kịp thời cho Quý Khách hàng.

VPGD : Tầng 15, Plaschem Tower, 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Showroom : 3-5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hải phòng : Km2+100, đường 356( đường đi Đình Vũ), Phường Đông hải, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại : 04 36521352

Fax : 04 36521223

E-mail : info@faw-longgiang.vn