Giới thiệu về nhà máy động cơ FAWDE

Được xây dựng vào năm 1943 là nhà máy sản xuất động cơ diesel lâu đời nhất Trung Quốc . Diện tích 800.000 m2 ,tài sản tịnh là 2 , 3 tỷ NDT ,tổng tài sản là 4 , 8 tỷ NDT ,tài sản vô hình là 7 , 191tỷ NDT . Nhân viên hợp đồng là 3326 người ,trong đó nhân viên quản lí kĩ thuật là 933 người thạc sĩ và tiến sĩ là 57 người .

động cơ fawde

Diện tích nhà xưởng là 800.000m2 , gồm có 4 khu xưởng lớn là : Đường Nam , Huệ Sơn , Mã Sơn và khu mới . Đạt chứng nhận hệ thống quản lí môi trường ISO14001và hệ thống quản lí an toàn sức khỏe doanh nghiệp OHSAS18001

Khu dưỡng gia công :

Toàn xưởng sử dụng thiết bị gia công GROB của Đức, hiện là xưởng gia công tiên tiến nhất, tinh tế nhất, độ tập trung cao nhất trong ngành sản xuất động cơ diesel trong nước .

fawde2

Khu dưỡng lắp ráp :

Khu xưởng lắp ráp là khu phụ trách các công việc như: lắp ráp động cơ diesel, điều chỉnh tính năng, sơn và đóng gói. Có dây chuyền làm sạch và nhiều giá thử nghiệm mạng liên thông .

fawde3

 

Phòng thử nghiệm sản phẩm :

Tổng đầu tư hơn 300 triệu NDT bao gồm hệ thống thử nghiệm khí thải tiên tiến quốc tế và phần mềm phân tích phát triển có thể tiến hành các công việc thử nghiệm , phát triển tính năng khí thải , tính đáng tin cậy , tính máy móc của động cơ khí thiên nhiên và động cơ diesel. Đồng thời còn có các thiết bị ưu hóa và phát triển động cơ diesel như : máy phân tích khí thải AVL, máy đo tiếng ồn công ty B&K Đan Mạch, hệ thống đo độ rung LMS LiBi , phòng mô phỏng môi trường thực tế .

Văn phòng đại diện :

Gồm có 31 văn phòng đại diện ngoại tỉnh trong nước và 6 văn phòng đại diện ở nước ngoài .

Tiêu thụ sản phẩm :

Sản phẩm FAWDE hiện có mặt tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới gồm : châu Mỹ , châu Âu , châu Á , châu Phi và châu Úc

map