FAST tăng tốc thị trường mới với sản phẩm mới

Để đối mặt với những chỉ tiêu kinh tế mới và sự phát triển của xe năng lượng mới, FAST tăng tốc đầy đủ tốc độ điều chỉnh cơ cấu sản phẩm và biến đổi nâng cấp các bước phát triển. Gần đây, nghiên cứu và sản xuất sản phẩm truyền lực bên bánh xe hãm đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu lái xe của xe thương mại năng lượng mới, cung cấp phân bổ tối ưu mới và thắng rất ưa chuộng bởi khách hàng.

hộp số

Trong những năm gần đây, được khuyến khích bởi các chính sách của chính phủ, thị trường xe năng lượng mới tiếp tục cho thấy xu hướng tăng trưởng cao. tập trung nhanh về xu hướng phát triển, và phân tích thị trường cần phải đẩy mạnh việc đổi mới và sáng tạo bước năng lượng mới và các sản phẩm thông minh và thúc đẩy toàn diện sự phát triển chuyên môn, thông minh, cao cấp của các doanh nghiệp. Phát triển và sản xuất của hãm bánh xe là sản phẩm quan trọng mà thay đổi nhanh từ một nhà cung cấp sản phẩm cho các nhà cung cấp tích hợp hệ thống truyền tải ô tô, không chỉ để đạt được mở rộng và mở rộng các dây chuyền công nghiệp, đồng thời thúc đẩy bánh xe công nghệ trong nước trực tiếp lái xe đến một cấp độ mới.
Là sản phẩm chiến lược mới để nhập vào thị trường xe thương mại năng lượng mới, FAST đã nghiên cứu và sản xuất 5t và 13T bánh hãm cho phù hợp với MPV và xe buýt 10-12m. Điều này được hiểu rằng các công nghệ bánh xe cạnh giảm tốc độ của xe điện, hệ thống truyền động điện, hệ thống truyền dẫn, hệ thống phanh đã rất tích hợp vào một thành phần, vì vậy mà chiếc xe là đơn giản hơn trong cơ cấu, trọng lượng nhẹ hơn, và tiết kiệm rất nhiều không gian xe cho sự an toàn của việc bố trí pin; Các trục truyền, trục truyền dẫn, hãm chính, sự khác biệt và các bộ phận truyền động khác được loại bỏ, vì vậy mà xích truyền động được rút ngắn và hiệu quả truyền tải được cải thiện. Đồng thời, phản ứng năng động của chiếc xe là nhanh hơn, và đáp ứng đầy đủ các đặc tính của mới tiết kiệm năng lượng xe năng lượng và hiệu quả cao.
NHANH bánh hãm với hiệu suất tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người dùng đã được hoan nghênh rộng rãi và rất được công nhận. Theo các chuyên gia ngành công nghiệp đánh giá, “công nghệ Wheel hãm đã nổi lên trong thị trường mới xe buýt năng lượng của Trung Quốc trong đó có một yêu cầu cao hơn về động cơ ổ đĩa và hệ thống điều khiển. Với sức mạnh mạnh R & D, kĩ thuật tuyệt vời và khả năng sản xuất tiên tiến, FAST bánh hãm đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu lái xe của xe điện; trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, khả năng chịu tải mạnh mẽ và hiệu quả tiết kiệm năng lượng rõ ràng là rất tuyệt vời! “