CIMC Cung cấp 50 xe téc cho thị trường nước ngoài

Gần đây, CIMC tổ chức lễ giao hàng của 50 xe CIMC hợp kim nhôm thùng chứa chất lỏng. khách hàng nước ngoài và các nhà phân phối, các nhà lãnh đạo của các phòng ban liên quan CIMC tham dự buổi lễ.

CIMC phó tổng giám đốc Hồ Bolin bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với phân biệt du khách tới. Ông nhấn mạnh rằng CIMC  ngày càng phất triển cao hướng đến xuất khẩu sang các nước châu Mỹ, và thực hiện kiểm soát chặt chẽ của tất cả các công đoạn sản xuất để đảm bảo giao hàng sản xuất chất lượng cao  và đúng thời gian.

Sản phẩm CIMC đã được ưa thích với nhiều thị trường và khách hàng, thương hiệu nổi tiếng xe bồn ở thị trường nước ngoài. Ông hy vọng sẽ hợp tác với CIMC sâu sắc trong tương lai, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng họ.

Sau buổi lễ, các đại lý và khách hàng đến thăm dây chuyền sản xuất CIMC với dây chuyền sản xuất hiện đại, sạch sẽ và gọn gàng đã làm cho khách hàng một ấn tượng sâu sắc. Trong nhiều năm, CIMC đã có hiệu suất tốt với xe tải thùng chất lượng cao trên thị trường quốc tế. Sản phẩm của họ đã được bán cho hơn năm mươi quốc gia và khu vực. Năm nay, mặc dù nền kinh tế thế giới vẫn còn yếu, số lượng xuất khẩu CIMC đã tăng gấp đôi so với năm ngoái.