Chuyến thăm và làm việc của FAW THANH ĐẢO với LONG GIANG

 Vào sáng qua ngày 06 / 04 / 2016, Tại Showrom Long Biên, Ban giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên Long Giang đã đoán tiếp cán bộ cấp cao của FAW THANH ĐẢO. Chuyến thăm Long Giang lần này có ông BÀNG VĨNH CÁT, ông LƯU THIÊN LẬP, ông DƯƠNG QUANG, ông VƯƠNG VỸ, ông VƯƠNG ĐỈNH, ông GIẢI NGỌC MINH ông GIANG, ông TRẦN. Tại thị trường Việt Nam đã được FAW lựa chọn là 1 trong số 3 thị trường trọng điểm của dòng xe FAW THANH ĐẢO nhằm nâng cao vị thế của thị trường xe tải FAW đang có mặt tại Việt Nam hiện nay. Với các dòng sản phẩm của FAW THANH ĐẢO hiện Long Giang đang nhập khẩu và phân phối có xe đầu kéo FAW 1 cầu 240 HP, 260 HP, 280 HP với mẫu Cabin J5M. Với những sản phẩm xe đầu kéo một cầu trang bị cabin J5M được khách hàng đánh giá cao Long Giang đã nhập và đang phân phối dòng xe tải thùng 3 chân trang bị động cơ 260HP.

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

xe tai faw

Trong chuyến thăm lần này đại diện FAW THANH ĐẢO cùng các chuyên gia kỹ thuật, xuất nhập khẩu và các phòng ban liên quan đã tham quan Showroom của Long Giang và một số Showroom khác của các đối thủ cạnh tranh. Nhằm khảo sát và đánh giá mức độ thị trường xe các sản phẩm cạnh tranh.

Trong buổi họp cùng ngày Chủ tịch hội đồng quản trị  Tạ Lan Hương chủ trì buổi làm việc giữa Long Giang và FAW THANH ĐẢO. Hai bên đã thảo luận về cơ hội hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ sau bán hàng, hai bên phối hợp với đào tạo và nâng cao năng lực cán bộ kỹ thuật về chất lượng phục vụ và tay nghề bảo hành. Cũng trong dịp này, Long Giang cũng được vinh dự khi trong buổi họp ông Bàng Vĩnh Cát có lời khen ngợi với Long Giang đã đón tiếp và làm việc với đoàn nhiệt tình và chu đáo.

Đại diện của đoàn cũng bày tỏ thiện chí cao về thiết lập quan hệ đối tác với các phòng ban như xuất  nhập khẩu, kỹ thuật và marketing truyền thông sản phẩm. Phía đại diện cũng nêu ý kiến sẽ nỗ lực hết sức giúp đỡ Long Giang đảm bảo chất lượng sản phẩm, trao đổi góp ý về thông tin truyền thông sản phẩm nhằm nâng cao uy tín sản phẩm xe tải FAW tại thị trường Việt Nam.

Chiều cùng ngày, đoàn làm cũng đã làm việc và đánh giá và tổng kết về cuộc họp. Chuyến thăm và làm việc của đoàn FAW và Long Giang tại trụ sở công ty mở ra nhiều cơ hội hợp tác bền vững giữa hai bên.