Besturn B50 chính thức phát hành tại Nga

Trung Quốc FAW GROUP Besturn B50 xuất hiện lần đầu trong Auto Show Nga và đã tổ chức lễ ra mắt của mình tại Crocus Expo của Moscow. Hơn 60 phương tiện truyền thông tự động chuyên ngành và 20 đại lý ở Nga đã được mời đến lễ ra mắt.

Theo các diễn giả của Trung Quốc FAW GROUP, FAW Besturn B50 là tự động tốt nhất trong số cùng cấp đối thủ cạnh tranh của Trung Hoa. Ông hy vọng rằng FAW Besturn B50 có thể nhận được sự công nhận từ người sử dụng Nga. FAW Group sẽ tiếp tục đầu tư vốn và nhân sự đầu tư rất lớn để làm cho chiếc xe tốt hơn và an toàn hơn cho người sử dụng Nga. Bên cạnh đó, FAW GROUP cũng sẽ làm việc chăm chỉ để xây dựng hoàn thiện hệ thống dịch vụ sau bán hàng.

Chủ tịch Sergei Philikvichi của Trung tâm hợp tác Trung-Nga Kinh tế & Thương mại cũng đã có bài phát biểu tại lễ ra mắt. Ông nói, “Nga và Trung Quốc có một tình bạn lâu dài. Trong những năm gần đây, hai nước đã tăng cường hợp tác trong tất cả các lĩnh vực. Các thị trường ô tô ở Nga có tiềm năng rất lớn và Nga là một trong những thị trường chính của ô tô Trung Quốc. Bởi vì nó tỷ lệ chi phí-hiệu quả cao, ô tô Trung Quốc được ưa chuộng bởi những người sử dụng tiếng Nga. Chúng tôi hoan nghênh và khuyến khích thêm các thương hiệu ô tô Trung Quốc xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao của họ vào thị trường Nga để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng Nga “. Ông cũng hy vọng FAW, các nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc có thể đưa sản phẩm tự động an toàn hơn, tốt hơn và đáng tin cậy hơn cho người dùng Nga. “Tôi muốn các xe ô tô của Trung Quốc có thể làm cho kết quả xuất sắc ở Nga”.

faw Besturn B50

Là nhà sản xuất ô tô đầu tiên của Trung Quốc, FAW GROUP được thành lập vào ngày 15 tháng 7, năm 1953. Ngày nay, nó sở hữu 28 công ty con. Trong năm 2011, tổng tài sản đạt USD20.458 tỷ đồng trong khi sử dụng 133.000 nhân viên.

Trong năm 2011, FAW  bán 2,6 triệu ô tô và thực hiện doanh thu hoạt động của USD58.6 tỷ đồng, trong đó đặt nó ở vị trí thứ 197 trên thế giới Top 500. Là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc, giá trị thương hiệu FAW là bây giờ trị giá USD9. 78 tỷ.

FAW Besturn B50 được sản xuất bởi FAW Car Co, Ltd, một công ty con của FAW. FAW Car Co, Ltd là nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đầu tiên ra công chúng. Đến ngày hôm nay, nó đã đưa ra Besturn series (B50, B70, B90 và oley), cao cấp Red Flag limousine và hợp tác với nhà sản xuất ô tô Nhật Bản để khởi động xe Mazda. Loạt Besturn được sản xuất trên dây chuyền sản xuất cùng của Mazda 6 và chủ yếu sử dụng các thiết bị sản xuất của các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Müller Weingarten và Eisenmann của Đức. Bên cạnh đó, các hoạt động có kinh nghiệm và tay nghề của người lao động và tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo FAW Besturn B50 có chất lượng quốc tế tốt nhất và sẽ nhận được sự tin tưởng từ người sử dụng Nga.

Được biết, FAW sẽ tiếp tục tung ra nhiều xe hơi ở Nga để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng.