Bảo hành- sửa chữa

Dịch vụ Bảo hành và Sửa chữa

Tự hào là doanh nghiệp thực hiện các chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng tận chân công trình không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.

Nguồn nhân lực chuyên nghiệp : Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới tiêu chí “Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Với đội ngũ CVDV, Kỹ thuật viên kỹ năng đẳng cấp cao, được đào tạo theo hệ thống Đào tạo chuyên nghiệp của Faw & JAC, Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chiếc xe được chăm sóc tại các Long Giang.

Phụ tùng chính hiệu : Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ hãng, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng nhất.

Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn: Long Giang luôn không ngừng nỗ lực để củng cố hoạt động Dịch vụ tổng thể với mục đích đạt được sự hài lòng cao nhất của Khách hàng, đảm bảo mang tới sự trọn vẹn của niềm tin.

Với rất nhiều nỗ lực trong các hoạt động nghiên cứu, mở rộng các dịch vụ sau bán hàng, Long Giang mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng đang sở hữu chiếc xe Faw & JAC sự hài lòng cao nhất.

sữa chữa oto

 Liên hệ với chúng tôi :

[contact-form-7 404 "Not Found"]